Tuesday, 22/06/2021 - 11:44|

LỄ BẾ GIẢNG - TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH NĂM HỌC 2016 - 2017

Sáng 29/5/2017 trong không khí háo hức đón chờ mùa hè của học sinh lớp 10, 11; niềm hân hoan đón chào kết quả vượt bậc của thầy và trò nhà trường trong năm học 2016 - 2017, xen lẫn trong tiếng nấc ngẹn ngào của các cô cậu lớp 12 trước giờ chia tay. Được sự nhất trí của Chi bộ đảng, BGH nhà trường; Trường THPT Tử Đà long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2016 - 2017, Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12...

Về dự và chỉ đạo buổi Lễ về phía nhà trường có THầy Bùi Tuấn Long-BTCB. Hiệu trưởng; Cô Đỗ Thị Kim Dung - PBTCB. Phó Hiệu trưởng; Thầy Nguyễn Anh Hùng - PHT. CTCĐ cùng đầy đủ 54 CBGV, NV và 653 học sinh. Đặc biệt là sự hiện diện của các bậc CMHS K12, những người đã đồng hành cùng nhà trường trong suốt 3 năm qua trong công tác giáo dục.

Lễ Bế giảng ghi dấu ấn đậm nét trong phần trao thưởng cho tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học, tỉ lệ học sinh Giỏi, HSTT đều vượt trội so với năm học trước, tỉ lệ HSG cấp tỉnh tăng cả về số lượng giải và chất lượng giải, đặc biệt năm đầu tiên trường có giải Quốc gia ở cả học sinh và giáo viên. Hầu hết các lĩnh vực từ bộ môn văn hóa, thi vận dụng kiến thức liên môn, dạy học tích hợp đến các môn GDQP, TDTT... đều ghi dấu ấn với thành tích cao.

Lễ tri ân và trưởng thành cho HS 12 diễn ra trong không khí đầm ấm, những cái bắt tay thật chặt, những cái ôm nồng ấm, những giọt nước mắt quyệt nhanh trong niềm hạnh phúc... tất cả đã làm nên một kỷ niệm thân thương không bao giờ phai.

Nguyễn Anh Hùng

Nguồn: thpttuda.phutho.edu.vn